Đèn tuýp LED

Đèn tuýp LED là một loại đèn sử dụng công nghệ đèn LED, có dạng hình dài hẹp và đường kính ống đèn là 5/8 inch, tương đương khoảng 16mm ký hiệu là T8.

Đèn LED có nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, ánh sáng đẹp và thân thiện với môi trường. Bạn có thể mua đèn tuýp LED chính hãng từ các thương hiệu uy tín , … với giá tốt và dịch vụ bảo hành tin cậy chuyên nghiệp tại ledgiare.vn

Tại các văn phòng hay các gia đình thường sẽ yêu thích đèn tuýp LED hơn các loại đèn khác. Bởi sản phẩm mang đến nguồn ánh sáng nhẹ nhàng, thoải mái không gây chói mắt, hay cảm giác khó chịu.

Dễ thực hiện phối kết hợp với các loại đèn led khác để tạo không gian thoải mái, nên có rất nhiều ứng dụng với đèn tuýp LED.

Ứng dụng của đèn tuýp

Đèn tuýp được dùng trong các phòng khách của các hộ gia đình. Mang đến ánh sáng nhẹ nhàng dễ chịu và thoải mái, phục vụ cho nhu cầu xem phim sinh hoạt tại đây tiện lợi.

Được lắp đặt những nơi công cộng các trung tâm thương mại. Lắp đặt tại các sảnh chờ nhà hàng khách sạn hay trung tâm hội nghị.

Tạo nên được nguồn ánh sáng tự nhiên, có thể sử dụng ngay cả khi ban ngày cho khu vực tối hơn.

Hiển thị kết quả duy nhất