Đèn LED nhà xưởng

Đèn LED nhà xưởng là đèn chiếu sáng sử dụng chip LED (Light-Emitting-Diode), điốt phát quang khi có dòng điện chạy qua. Đèn nhà xưởng có công suất cao, thân vỏ lớn để tản nhiệt tốt, chất liệu toàn bộ bằng nhôm độ bền cao. Đèn LED nhà xưởng thường được lắp đặt trên trần nhà cao và tạo ra một ánh sáng phủ toàn bộ khu vực bên dưới với góc chiếu rộng. Đèn LED nhà xưởng có nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, ánh sáng trung thực, không gây lóa mắt.

Bộ sưu tập đèn nhà xưởng với nhiều công suất khác nhau từ CÔNG TY TNHH ĐIỆN CHIẾU SÁNG GLED chắc chắn sẽ cho bạn nhiều lựa chọn. Sản phẩm với độ bền cao, chiếu sáng nhiều giờ nhưng vẫn đảm bảo ổn định, hiệu quả trong nhà xưởng. 

Đèn nhà xưởng có vai trò quan trọng trong sản xuất

Trong nhà xưởng luôn cần đảm bảo chuẩn chỉnh tất cả các giai đoạn làm việc cả ngày và đêm. Vậy rất cần những loại đèn led có ánh sáng thân thiện với người dùng. Hiểu được điều đó, sản phẩm đèn nhà xưởng của chúng tôi đáp ứng tối đa lợi ích khi sử dụng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Đèn nhà xưởng giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả lên tới 70% nhờ công nghệ led DIOT phát quang. Nên các doanh nghiệp công ty sẽ tiết kiệm đáng kể mức chi phí điện năng, đồng thời giảm thiểu đáng kể chi phí bảo trì bởi sản phẩm có tuổi thọ cao.

Hiển thị kết quả duy nhất