Nơi bán đèn LED nhà xưởng 150W GLHB150WDT giá rẻ

Bạn đang băn khoăn lựa chọn đèn để chiếu sáng cho nhà xưởng của mình? Bạn muốn một sản phẩm có thể sử dụng lâu dài và tiết kiệm điện năng tối đa. Đèn LED nhà xưởng 150W GLHB150WDT chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Với những tính năng nổi bật của mình, đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo đối với mọi không gian nhà xưởng.

Tại sao đèn LED nhà xưởng 150W GLHB150WDT lại là lựa chọn tốt nhất?

Có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau đang được sử dụng để chiếu sáng nhà xưởng. Tuy nhiên đèn 150W GLHB150WDT của Công Ty Điện Chiếu Sáng GLED tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi các đặc tính sau:

Đèn LED nhà xưởng 150W GLHB150WDT

Có công suất lớn

Sản phẩm có công suất lên đến 150W là phù hợp nhất với những không gian lớn như nhà xưởng. Bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm có công suất thấp hơn nhưng phải thêm khá nhiều bóng để có hiệu quả chiếu sáng tương tự. Điều này sẽ khiến giá thành đầu tư và tiền điện mỗi tháng tăng đáng kể.

Bên cạnh đó, điều kiện lắp đặt của bóng đèn ở công xưởng thường ở độ cao khá lớn, từ 8 – 12m. Đây cũng chính là điểm lắp đặt được khuyên dùng cho bóng đèn của chúng tôi. Chính vì vậy, đây được xem là sản phẩm phù hợp nhất.

Mang đến màu sắc thực tế nhất

Các nhà xưởng thường phải làm việc nhiều ca khác nhau từ sáng đến tối. Việc đảm bảo được những màu sắc trung thực, không thay đổi trong suốt quá trình làm việc là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và an toàn lao động cho công nhân.

Đèn LED nhà xưởng 150W GLHB150WDT chất lượng
Đèn LED nhà xưởng 150w GLHB150WDT

Đèn LED nhà xưởng 150W GLHB150WDT có các chỉ số rất phù hợp như:

  • Chỉ số hoàn màu CRI từ 75 – 80 nên mang lại màu sắc thực tế nhất với mắt người, đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho công nhân
  • Nhiệt độ màu phù hợp cũng sẽ đảm bảo không gây chói mắt nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng

Hoạt động ổn định

Bóng sử dụng chip LED SMT 2835 Epistar với hiệu suất 130 lm/W sẽ giúp giữ độ ổn định về màu sắc và tính liên tục của ánh sáng cao.

Đồng thời, dải điện áp rất rộng từ 85 – 265V là vô cùng ấn tượng, đảm bảo nhà xưởng của bạn sẽ không có ánh sáng chập chờn dù mạng lưới điện có vấn đề.

 Góc chiếu rộng

Chỉ số quang thông của bóng đèn 150W GLHB150WDT lên đến 17500 lm. Đây con số đủ để khách hàng thấy được góc chiếu của sản phẩm là rộng như thế nào.

Đèn LED nhà xưởng 150w GLHB150WDT giá rẻ

Điều này sẽ cho phép bạn hạn chế số bóng tối đa và nếu được lắp ở độ cao thích hợp sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng rất tốt, hạn chế vùng tối trong phân xưởng.

Các ứng dụng khác của sản phẩm?

Ngoài công dụng chiếu sáng cho nhà xưởng, bóng đèn LED nhà xưởng 150W GLHB150WDT còn có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như:

  • Chiếu sáng cho các kho bãi trong nhà
  • Chiếu sáng cho các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại,…
  • Sử dụng rất tốt cho các sân thi đấu trong nhà như bóng rổ, bóng chuyền,…
  • Bên cạnh đó, mọi công trình yêu cầu độ cao lắp thả từ 6 – 12m đều có thể sử dụng sản phẩm để làm thiết bị chiếu sáng chính

Với những đặc điểm nổi  bật và nhiều ứng dụng, sản phẩm này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những nơi cần bóng đèn chiếu sáng công suất lớn.

Đèn LED nhà xưởng 150W GLHB150WDT hiện đang được Công Ty TNHH Điện Chiếu Sáng GLED cung cấp. Chúng tôi là nơi phân phối chính với giá thành thấp nhất hiện nay. Ngoài ra, khi mua hàng tại GLED, khách hàng cũng sẽ hưởng nhiều chế độ ưu đãi, tư vấn và bảo hành dài hạn.