Đèn pha bảng hiệu nên chọn loại nào?

Đèn pha bảng hiệu nên chọn loại nào? Đây có phải là thắc mắc của bạn thời điểm hiện tại? Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm và thi công đèn pha bảng quảng cáo, Công Ty TNHH GLED sẽ hỗ trợ cho khách hàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đèn pha bảng hiệu nên chọn loại nào?

Đèn LED pha 50w GLP50DT
Đèn LED pha 50w GLP50DT

Hiện nay trên thị trường có 2 loại đèn sử dụng cho bảng quảng cáo là chiếu từ bên trong (hộp đèn) và từ bên ngoài. Trong đó các loại đèn pha chiếu từ bên ngoài sẽ cho màu sắc bắt mắt và ấn tượng hơn.

Khi lựa chọn đèn pha, cần phải dựa vào nhiều yếu tố như điều kiện thi công, diện tích bảng quảng cáo và nhu cầu của người sử dụng để lựa chọn cho phù hợp. Trong đó, để có được hiệu quả tốt nhất thì người dùng nên ưu tiên chọn đèn theo diện tích bảng.

Có 2 loại bảng quảng cáo chính đang được sử dụng trên thị trường là:

  • Bảng nhỏ: Thường sử dụng cho các công ty, cơ sở sản xuất hoặc những tiệm buôn bán thông thường. Chúng có chiều cao từ 1 – 2m và chiều dài tùy theo cách bố trí.
  • Bảng lớn (Billboard): Có chiều cao từ 4 – 6m hoặc hơn nữa và thường dùng cho các chiến dịch quảng cáo sản phẩm ở những vị trí đặc biệt, có nhiều phương tiện và người qua lại.

Mỗi loại bảng hiệu cần có cách lựa chọn đèn khác nhau để có thể mang lại sự ấn tượng cho người xem, qua đó giúp chiến dịch quảng cáo thành công như mong đợi.

Chọn đèn qua bảng quảng cáo nhỏ

Bạn có biết đối với các bảng quảng cáo nhỏ thì đèn pha bảng hiệu nên chọn loại nào không? Thông thường bóng sử dụng phải là dạng LED để có thể mang đến ánh sáng tự nhiên và bắt mắt nhất. Vì chiều cao của bảng quảng cáo không quá lớn nên người dùng chỉ cần đặt bóng 50W là đã đủ để chiếu sáng.

Trên một chiều dàu nhất định, dựa vào khả năng mở rộng góc chiếu của bóng đèn mà bố trí số lượng cho phù hợp. Nếu khách hàng liên hệ với Công ty TNHH Điện Chiếu Sáng GLED thì chúng tôi sẽ có các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cụ thể hơn.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều cách bố trí bóng đèn khác nhau là từ trên xuống hoặc dưới lên. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình, chúng tôi khuyên bạn nên bố trí từ trên xuống để không bị khuất tầm nhìn và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, chiếu từ dưới lên cũng ảnh hưởng khá lớn đến tuổi thọ của bóng. Ví dụ tuổi thọ thiết kế của bóng 50W là 30.000 giờ đối với trường hợp chiếu từ trên xuống thì khi chiếu từ dưới lên chỉ còn khoảng 25.000 giờ

Đối với bảng quảng cáo lớn (Billboard)

Đèn LED pha 100W GLP100DT GLED

Với chiều cao từ 4 – 6m thì chúng ta có nhiều lựa chọn hơn:

  • Bố trí các bóng 50W ở xung quanh: Cách này sẽ tốn nhiều bóng đèn hơn và không hiệu quả về mặt kinh tế và sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn trong quá trình sử dụng
  • Bố trí bóng có công suất từ 100 – 150W: Với những bóng này, bạn chỉ cần xếp 1 hàng là đủ. Với khả năng chiếu sáng cực tốt, bạn không cần bố trí quá nhiều bóng nhưng vẫn thể hiện đầy đủ màu sắc trên bảng quảng cáo của mình

Nếu khách hàng còn có băn khoăn đèn pha bảng hiệu nên chọn loại nào thì hãy liên hệ với Công Ty Điện Chiếu Sáng GLED, chúng tôi là nơi cung cấp những sản phẩm với chất lượng cao, nhiều công suất để khách hàng lựa chọn với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn tìm được phương án bố trí tốt nhất, tiết kiệm nhất.