Đèn LED chớp trang trí noen lục giác 8 ly đục 5 mét

Đèn LED chớp trang trí noen lục giác 8 ly đục 5 mét là mẫu đèn trang trí giáng sinh bán chạy nhất năm 2019. Với mẫu bóng lục giác nhiều màu sắc, bạn có thể thoải mái trang trí cho mọi không gian bắt mắt, lung linh cực đơn giản.

Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Ledgiare.vn với giá cả cực kỳ ưu đãi. 

Đặc điểm của đèn LED chớp trang trí noen lục giác 8 ly đục 5 mét

– Đèn LED lục giác 8 ly đục 5 mét được thiết kế với dây dẫn màu trắng phù hợp trang trí cho nhiều khu vực. Dây dẫn màu trắng tạo tính thẩm mỹ cao, dễ phối kết hợp cho mọi không gian trang trí. – Đèn có chiều dày 5m, được thiết kế với 37 bóng đèn LED siêu sáng giúp bạn dễ dàng trang trí trong nhà, ngoài nhà, tiểu cảnh đều đẹp hết ý.

Bóng đèn được thiết kế hình lục giác với nhiều màu sắc giúp ánh sáng tỏa đều, tạo hiệu ứng lung linh, bắt mắt. Bóng có đường kính 4mm nên đảm bảo siêu sáng cho không gian trang trí. – Đèn được cài đặt 5 chế độ nháy giúp người dùng thoải mái điều chỉnh và lựa chọn hiệu ứng phù hợp cho không gian trang trí. – Đầu cắm cứng cáp, được bảo vệ cẩn thận không bị lỏng hay hở diện. – Dây dẫn được làm bằng nhựa PVC đảm bảo với lõi đồng bên trong.

Công dụng của đèn LED chớp trang trí noen

đèn LED chớp trang trí noen lục giác 8 ly đục 5 mét

– Đèn LED trang trí lục giác 8 ly đục 5 mét với thiết kế đẹp mắt, trang nhã cùng 37 bóng đèn màu sắc phù hợp trang trí cho nhiều khu vực. Bạn có thể trang trí bên trong nhà, bên ngoài nhà, trên cây thông hoặc bất cứ không gian nào. – Với 5 mức điều chỉnh hiệu ứng, bạn có thể thay đổi tùy theo sở thích. Thêm vào đó, mỗi chế độ nháy lại mang đến cảm giác bắt mắt riêng.

– Thiết kế bóng lục giúc giúp ánh sáng tràn đều tạo cảm giác lung linh mới lạ. Bóng đèn hoạt động với công suất siêu nhỏ nên tiêu thụ rất ít điện năng. – Khi sử dụng bóng đèn trang trí ngoài trời, bạn nên che chắn cẩn thận phần phích cắm để tránh rò rỉ nước vào bên trong.

Nếu bạn muốn chọn mua đèn LED chớp trang trí thì bạn có thể chọn mua tại Công ty TNHH điện chiếu sáng GLED. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo về chất lượng và mức giá cực ưu đãi cho người mua. 

Đồng thời chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu, bảo hành sản phẩm giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.