Đèn LED âm trần sử dụng vỏ tản nhiệt loại nào không bị cũ

Đèn LED âm trần sử dụng vỏ tản nhiệt loại nào không bị cũ giữa 3 loại vỏ nhựa, nhôm mỏng, nhôm dày? Loại nào chất lượng nhất?

Đèn LED âm trần sử dụng vỏ tản nhiệt loại nào không bị cũ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi muốn mua đèn để sử dụng. Nếu biết lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn sẽ có một bộ đèn bền bỉ, dùng hơn chục năm vẫn cho chất lượng ánh sáng đảm bảo.

Các loại vỏ tản nhiệt dùng trong đèn LED âm trần

Để biết được đèn LED âm trần sử dụng vỏ tản nhiệt loại nào không bị cũ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của 3 loại vỏ đèn sau đây.

Đèn LED vỏ nhựa

Ưu điểm lớn nhất của loại vỏ này chính là giá thành rất rẻ. Chất liệu nhựa cho phép nhà sản xuất tiết kiệm được tối đa chi phí cho nguyên liệu nên dẫn đến giảm giá thành.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên khách hàng không nên sử dụng những loại đèn này bởi chúng thường là sản phẩm kém chất lượng. Do vỏ nhựa không có khả năng hấp thụ nhiệt tốt nên chúng sẽ khiến cho các bộ phận bên trong bị tác động lớn bởi lượng nhiệt do quá trình chiếu sáng gây ra.

Bộ phận đáng lo ngại nhất chính là Chip LED, nếu chịu nhiệt quá ngưỡng chúng sẽ nhanh chóng xuống cấp dẫn đến việc đèn bị hư hỏng.

Đèn LED vỏ nhôm mỏng

Nhiều người vẫn thường nghỉ vỏ nhôm mỏng sẽ có khả năng tản nhiệt tốt nhất. Khi đặt câu hỏi đèn LED âm trần dùng vỏ tản nhiệt loại nào không bị cũ họ sẽ chọn chất liệu này.

Tuy nhiên thực tế đã chứng minh vỏ nhôm loại này tuy tốt hơn nhựa nhưng vẫn khiến cho Chip LED nhanh hư hỏng hơn tuổi thọ danh nghĩa. Nguyên nhân đến từ độ dày của vỏ không đáp ứng được việc tản nhiệt, vẫn còn một lượng lớn nhiệt sinh ra ở trong hộp bóng đèn.

Đèn LED vỏ nhôm dày

Đèn LED âm trần sử dụng vỏ tản nhiệt loại nào không bị cũ

Trong 3 loại vỏ đèn LED thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này chính là giá thành khá đắt đỏ, tuy nhiên bù lại bạn sẽ có được sản phẩm tốt hơn.

Độ dày của vỏ nhôm cộng với thiết kế gợn sóng đặc biệt sẽ giúp các bộ phận bên trong luôn ở dưới mức nhiệt cho phép. Điều này sẽ giúp cho Chip LED có độ ổn định cao, độ giảm sáng chỉ từ 3 – 5% 1 năm.

Nếu sử dụng 2 loại vỏ trên con số này sẽ từ 10 – 30% và chỉ sau từ 2 – 3 năm sử dụng đèn sẽ không thể chiếu sáng được nữa.

Đèn LED âm trần sử dụng vỏ tản nhiệt loại nào không bị cũ

Khám phá mẫu đèn LED âm trần thạch cao 2019-1

Với đặc điểm của 3 loại vỏ đèn kể trên, chúng ta có thể biết được đèn LED vỏ nhôm dày sẽ là tốt nhất. Hơn nữa chúng cũng giúp đèn luôn mới, có khả năng chiếu sáng gần như không đổi sau nhiều năm.

Độ dày của vỏ cộng thêm chất liệu nhôm không gỉ, chịu nhiệt tốt sẽ giúp bóng luôn bền màu như mới. Cho dù bạn có sử dụng 5 – 10 năm thì nhìn từ ngoài bóng vẫn không thay đổi diện mạo, ngay cả những bóng đèn có công suất lớn, tạo ra nhiệt độ rất cao khi hoạt động.

Tuy nhiên, để đảm bảo có được những phẩm chất này, bạn phải chọn mua hàng ở những nơi uy tín. Một trong những cái tên sẽ tạo sự yên tâm tối đa cho khách hàng chính là CÔNG tY TNHH ĐIỆN CHIẾU SÁNG GLED.

Chúng tôi có những sản phẩm chất lượng nhất sẽ mang đến cho bóng đèn của khách hàng độ bền bỉ về cả công suất chiếu sáng và màu sắc bên ngoài. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn quan tâm vỏ tản nhiệt đèn led âm trần loại nào, đảm bảo sau 10 – 15 năm sử dụng bạn vẫn không thể nhận ra sự khác biệt đến từ sản phẩm.