Đèn LED dây chống nước cực tốt

 Sử dụng đèn LED dây để trang trí là một phần không thể thiếu trong cả nội và ngoại thất hiện đại. Đèn LED dây ngoài việc chiếu sáng còn giúp tạo điểm nhấn cho vật thể hay cả ngôi nhà, nhất là những quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke,… cần nổi bật để thu hút khách hàng.  Tuy nhên, việc trang trí ngoại thất với đèn thường dường như khó khăn hơn vì điều kiện thời tiết, nhiệt độ liên tục thay đổi ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng đèn. Để đáp ứng nhu cầu đó, công nghệ đèn LED dây chiếu sáng đã có những bước cải tiến về chất liệu, kiểu dáng, kích thước sao cho việc lắp đặt, sử dụng trở nên tiện lợi và an toàn nhất.

 Trước đây, khi sử dụng đèn để trang trí ngoài trời như: sân vườn, cửa nhà, cổng,…người ta thường sử dụng đèn bóng chớp nhỏ đầy màu sắc, tạo điểm nhấn cho không gian. Tuy nhiên, loại đèn này thường xuyên bị cháy bóng, không có khả năng chịu được nhiệt và độ ẩm.

 Đèn Led dây được thiết kế tỉ mĩ với 60 bóng Led trên 1 mét chiều dài cho ánh sáng đều và màu hiển thị đẹp. Lớp nhựa bao quanh bóng led là loại nhựa dẻo trong suốt (đây là loại nhựa cao cấp được sử dụng phổ biến trong công nghiệp). Độ dẻo của nhựa giúp người dùng dễ dàng dễ uốn cong theo hình dạng mong muốn, lớp nhựa trong suốt giúp bóng led phản quang tốt và hắt sáng cực tốt. 

 Giống như những sản phẩm đèn Led khác, đèn Led dây giúp tiết kiệm điện năng, hạn chế chi phí cho người sử dụng. Lượng nhiệt mà đèn tỏa ra thấp, ổn định nên thời gian sử dụng lâu gấp nhiều lần so với loại đèn bóng chớp cũ. Đặc biệt, giữa các mối Led có khoảng cách rõ ràng, được thiết kế thông minh nên có thể dễ dàng cắt, ghép đèn Led dây theo kích thước mong muốn, giúp tiết kiệm chi phí khi lắp đặt đèn.

 Đèn Led dây với nhiều loại màu : đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá và trắng, nhiều màu, cho người dùng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích riêng. Hiệu ứng màu của đèn led dây làm không gian trở nên lung linh, đẹp và lạ hơn ở cả những khu vực nhỏ hẹp hay có độ ẩm cao. Hiện nay, đèn Led dây được khuyến khích sử dụng thay thế cho đèn dây truyền thống để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng.